top of page
FINAL_Our promise_shutterstock_1125547376-2.jpg

Về chúng tôi

DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh tại thị trường Châu Á. Bằng mạng lưới toàn cầu rộng khắp và khả năng chuyên môn, DKSH giúp cho các công ty phát triển kinh doanh tại các thị trường mới và hiện hữu.

Lịch sử của DKSH

Hãy cùng khám phá những câu chuyện thú vị về lịch sử của DKSH. Năm 2015 đánh dấu cột mốc 150 năm lịch sử của DKSH là đối tác dịch vụ phát triển thị trường đáng tin cậy của nhiều Thương hiệu lớn.

History.png
iStock-872018846.jpg

Tìm hiểu thêm về DKSH

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, hãy cùng tìm hiểu tại sao DKSH ngày càng khẳng định vị thế khi tạo dựng niềm tin vững chắc cho nhiều thương hiệu quốc tế muốn phát triển kinh doanh tại thị trường Châu Á.

Giá trị doanh nghiệp

Thể hiện những tiêu chuẩn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Điều dẫn dắt các quyết định kinh doanh và định hình tư duy và hành vi của nhân viên DKSH. Chúng thể hiện các tiêu chuẩn mà nhân viên DKSH cần tuân thủ và thực hiện, giúp chúng tôi mang đến các dịch vụ tốt nhất có thể cho các đối tác kinh doanh của mình.

Chính trực

Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về các tiêu chuẩn đạo đức, kinh doanh và tuân thủ của mình.

Trao quyền
Chúng tôi làm chủ quyết định của mình, chịu trách nhiệm về hành động của mình và tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau - để mỗi người trong DKSH đều có thể tạo ra sự khác biệt và phát triển.

Hợp tác

Chúng tôi làm việc như một tập thể lớn mạnh, hỗ trợ lẫn nhau và các đối tác của chúng tôi, để đạt được thành công chung.

Tự chủ
Chúng tôi đổi mới, xác định các cơ hội kinh doanh và tập trung vào sự xuất sắc trong hoạt động để thúc đẩy tăng trưởng cho các đối tác và cả DKSH.

Bền Vững

Chúng tôi chịu trách nhiệm về tác động môi trường, xã hội và kinh tế của chúng tôi để giải quyết các nhu cầu hiện tại và tương lai.

iStock-1133496281.jpg
iStock-1186672037.jpg

Bản sắc Con người của DKSH

Xác định các chuẩn mực và hành vi hàng ngày của chúng ta.

Hành động có mục tiêu

Quan tâm đến người khác

Triển khai có định hướng

Phát triển với đam mê

bottom of page